Login for faster access to the best deals. Click here if you don't have an account.

Bơm lốp ô tô

1 week ago   Automobiles   Hayward   24 views Reference: 87

0.0 star

Location: Hayward

Price: Contact us Negotiable


Michelin là thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất năng suất và phụ kiện điều khiển sản xuất năng suất cao. Phanh ô tô Michelin 12266 là ứng viên sáng giá của hãng nổi bật lên là dòng phanh xe hơi tự ngắt. Hội tụ những đặc điểm vượt trội về độ bền, chất lượng và trang bị nhiều tính năng vượt trội. Đặc biệt là khả năng nâng cấp và cải tiến không ngừng qua từng thế hệ để luôn đảm bảo chất lượng và sức cạnh tranh. Trong năm 2022, hãy mang theo chiếc ô tô Michelin 12266 trang bị thêm nhiều tính năng nổi bật mới như khả năng tích hợp bộ nhớ ghi nhớ áp suất của lần trước và ứng dụng cho lần quay sau cùng khả năng tản nhiệt nhanh và bảo vệ máy. tốt.

 

Tính năng, công dụng của phanh Michelin 12266 tự ngắt

Khỏe, nhanh và mạnh hơn

Máy quay trùm ô tô Michelin 12266 sở hữu động cơ đồng nguyên chất, mô tơ kim loại mạnh mẽ có tốc độ cao mang đến công suất vượt trội lên đến 120W, cường độ dòng điện 14A. Michelin 12266 2022 có áp suất tối đa lên tới 150 psi ~ 10kg/cm2 cho phép người dùng có thể nhanh chóng chuyển động bất thường của ô tô 7 chỗ, bán tải chỉ trong vài phút từ 3 đến 4 phút. Chiếc áo ngực này vô cùng nhanh, khỏe và mạnh mẽ.

Tự động ngắt khi đầy

 

Máy phát điện Michelin 12266 Model 2022 có chế độ tự ngắt chính xác 1 lần khi đạt công suất đã cài đặt trước khi áp suất treo. Theo đó, người dùng chỉ cần cài đặt cho máy tính tiêu chuẩn áp suất cao, máy sẽ tự động dừng khi đạt tiêu chuẩn. Nhờ vậy, đừng để người ta lo lắng, hãy theo dõi hiệu suất khi quay như các loại đồng hồ cơ học khác. Bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng về việc xả hơi xe quá căng thẳng hay quá không ảnh hưởng đến việc xả hơi.

Điều chỉnh được áp dụng rộng rãi

 

Trong trường hợp bạn quên không cài đặt áp suất từ trước khi tạo ra áp suất xe vượt mức quy định. Chip AI trong máy bơm Michelin giúp bạn dễ dàng điều chỉnh áp suất phù hợp trong xe hơi về mức cho phép của nhà sản xuất. 

XEM THÊM 

Additional Details

Car Brand
Other
Fuel Type
Diesel
Condition
Used

This listing has no reviews yet. Be the first to leave a review.